Bạn có biết

VIP là gì?

    * VIP (Very Important Post): tin được đặt trong khung tô màu, in đậm, hiển thị đầu tiên trong từng hạng mục và được hiển thị ở 3 vị trí đầu tiên của mục tương ứng trên trang chủ (thời điểm hữu hạn mới nhất).

Vì sao quảng cáo banner nên dùng GIF hơn dùng FLASH?

    Flash:

 1. Flash tốc độ xử lý chậm hơn gif
 2. Flash có thể có nguy cơ bị nhiễm Virus (trong flash có thể chèn mã độc, Virus ...)
 3. Nếu trình duyệt của quý khách dùng version flash thấp ví dụ như flash 6, mà flash trên website làm flash 8 thì khách hàng sẽ không thấy được hoặc bị lỗi khi hiển thị.
 4. Flash thiên về trình diễn: người xem phải  chờ để đọc nội dung.
 5. Với điện thoại nếu không cài Flash Player thì không hiện được
 6. Flash hiện nay ta thấy phổ biến ở Việt Nam vì đa số thấy người này dùng thì cũng muốn dùng theo phong trào

    Gif:

       1. Tốc độ load lẹ
       2. Không bị virus
       3. Hiện ở tất cả trình duyệt
       4. Gif thiên về cung cấp thông tin, đầy và đủ
       5. Hiện được trên điện thoại
       6. Các site lớn ở nước ngòai rất hạn chế dùng flash ví dụ như ngân hàng ANZ ở TOP  http://www.araovat.vn /ho-chi-minh/raovat/33/bat-dong-san.html

Khi đăng tin lên Araovat.vn

 • Đăng tin có hình sẽ tăng hiệu quả rao vặt hơn 40%. Người mua luôn được “mắt thấy” trước khi “tay sờ”. Và hình ảnh này cũng đập vào mắt người lướt web araovat.vn trước khi họ nhìn tin kế tiếp
 • Khách hàng doanh nghiệp: sắp tới bạn có thể quảng cáo banner hàng tuần và hàng tháng với araovat.vn cho dù bạn có 10 ngàn hay 10 triệu cho chi phí quảng cáo. Với hệ thống CPM của araovat.vn 2.0, bạn chỉ trả tiền cho mỗi 1000 lần banner hiển thị. Đây là cách quảng cáo hiệu quả và kinh tế nhất. Hãy liên hệ quangcao@araovat.vn để biết thêm chi tiết
 • Khi đăng tin bằng tin nhắn SMS Bạn không phải soạn tin có dấu. Chúng tôi sẽ biên tập và bỏ dấu giúp Bạn.
 • Bạn có thể tặng người thân 1 ngày đăng tin VIP. Khi bạn thấy người thân của bạn đăng tin trên araovat.vn , bạn chỉ cần click vào tin đó để lấy mã tin, và Soạn tin nhắn qua điện thoại di động: ARV (Mã Tin) gửi 8545 để in đậm, gửi 8645 để đăng VIP.
 • Khi đăng tin bằng tin nhắn SMS Bạn có thể bị trừ tiền 2 lần hoặc nhiều hơn, nếu tin nhắn vượt quá 160 ký tự cho tin nhắn không dấu hoặc 70 ký tự cho tin nhắn có dấu.
 • Bạn nhắn tin SMS để đăng tin, tài khoản của Bạn bị trừ tiền nhưng không thấy phản hồi từ tổng đài 7x67. Hãy liên lạc với tổng đài điện thoại để được hướng dẫn: MobiFone: 1800 1090, VinaPhone: 1800 1091, Viettel: 1800 8198, SFone: 1800 195
 • Khi đăng tin mục "Bất động sản" Bạn cần xác định Quận/Huyện và Tỉnh/Thành. Để chúng tôi xếp tin của Bạn vào đúng hạng mục thông tin và giúp cho người đọc tin dễ dàng tìm thấy tin đăng của Bạn.
 • Thông tin Người tìm việc: Bạn nên ghi rõ nhà ở quận, huyện, khu vực nào, hoặc cần tìm việc làm tại khu vực nào, để Nhà Tuyển dụng cân nhắc, trước khi điện thoại liên lạc với Bạn. Việc này giúp Nhà Tuyển dụng đỡ mất thời gian liên lạc hơn.
 • Bạn vẫn có thể thêm, gia hạn tin đã đăng bằng cách đăng nhập vào tài khoản, và click vào "Quản trị thông tin".


 Khi đọc tin trên Araovat.vn

 • Hãy cẩn thận nếu bạn thấy ai đó bán một món hàng quá rẻ so với thị trường. Hãy so sánh giá món hàng bạn định mua với các món hàng tương tự được rao bán trên araovat.vn để xem chênh lệch giá bao xa.
 • 99% tin đăng trên Araovat.vn đều qua kiểm duyệt. Đội ngũ duyệt tin chúng tôi phải duyệt hàng vạn tin SMS, tin trực tuyến mỗi tháng, chưa kể số tin từ báo in lên. Vì vậy hãy yên tâm về chất lượng tin của chúng tôi.

Những vấn đề khác

 • Đừng cho ai thông tin bảo mật của tài khoản ngân hàng của bạn qua email. Araovat.vn không bao giờ hỏi thông tin bảo mật của tài khoản ngân hàng hay thẻ tín dụng của bạn qua email, nên nếu có ai làm thế, chắc chắn là giả mạo.