Quy chế hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN HƯƠNG PHÁT

——————

Số:  ………………..  

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

…….., ngày       tháng 04 năm 2015   

 

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT ARAOVAT.VN

Sàn thương mại điện tử Araovat.vn do Công ty Cổ phần Liên Hương Phát sở hữu, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực việc làm, nhà đất, đào tạo, ôtô, xe máy, điện máy,… trên quốc. Website liên tục cập nhật các việc làm, nhà đất, đào tạo, ôtô, xe máy, điện máy,… mua bán và cho thuê,  trên khắp các tỉnh thành, là cầu nối thương mại giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê.

Mục tiêu mà Araovat.vn hướng tới là trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê về lĩnh vực việc làm, nhà đất, đào tạo, ôtô, xe máy, điện máy,… tại Việt Nam, hiệu quả, giúp người mua, người thuê mau tìm được lĩnh vực ưng ý, người bán và cho thuê mau tìm được khách hàng.

I. Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

- Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Araovat.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Araovat.vn cung cấp hoặc liên quan đến Araovat.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Araovat.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

- Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Araovat.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II.   Quy định chung

Định nghĩa tên gọi:

Người đăng tin bán, cho thuê,  cần mua, cần bán được gọi là Thành viên

Người có nhu cầu mua, thuê được gọi là Khách hàng.

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

III. Quy trình giao dịch

Quy trình cho người mua hàng

Bước 1:Tìm kiếm sản phẩm mình đang có nhu cầu trên sàn TMĐT araovat.vn

Bước 2:Đọc kỹ thông tin về sản phẩm, hình ảnh mô tả, chính sách đổi trả hàng của người bán, điểm uy tín của người bán (Nếu không chắc chắn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ của araovat.vn đễ được tư vấn)

Bước 3:Liên hệ với người đăng tin

Bước 4:Thỏa thuận mua bán và nhận hàng với người đăng tin.

Bước 5:Nhận hàng  - Sàn TMĐT araovat.vn khuyến cáo khách hàng kiểm tra kỹ món hàng trước khi ký vào biên bản giao nhận với bên vận chuyển

Bước 6:Phản hồi sau nhận hàng – Sàn TMĐT araovat.vn luôn hỗ trợ khách hàng khi hàng hóa có sự cố xảy ra.

Quy trình cho người đăng tin

Bước 1: Đăng ký thành viên

-Người dùng truy cập vào đường dẫn http://www.araovat.vn/member/register.html

- Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

- Sau khi đăng ký thành công, người dung có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

Bước 2: Đăng tin

-  Nhập thông tin theo biểu mẫu đăng tin, các trường có dấu (*) là các trường bắt buộc nhập.

-  Sau khi đăng tin thành công, tin của thành viên ở trạng thái chờ duyệt.

-  Để sửa tin thành viên vào Quản lý cá nhân -> Tin đã đăng, chọn tin cần sửa, các tin sau khi sửa sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt.

Bước 3: Duyệt tin

-  Các tin có nội dung đúng quy định sẽ được duyệt, tin vi phạm sẽ ở trạng thái không được duyệt,thành viên vui lòng sửa lại các tin này.

Lưu ý: Chỉ các tin đã được ban quản trị duyệt mới được hiển thị trên website.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán hoặc hủy mua/bán đơn hàng giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

ARAOVAT.VN khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về đơn hàng trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Người đứng tên đăng ký tài khoản (thành viên) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do thành viên đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán/ cho thuê và người mua/thuê bất động sản. Ban quản lý sàn TMĐT Araovat.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua và người bán tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1:Khi phát sinh tranh chấp trong hoạt động giao dịch, mua bán thành viên có thể gửi thắc mắc, thông báo tới BQT sàn giao dịch. Các thành viên phải giữ bình tĩnh tranh luận, không được văng tục, không được có những lời lẽ quá khích thiếu tôn trọng người khác hay đe doạ lẫn nhau.

Bước 2:BQT  sẽ xem xét, yêu cầu các bên vào tham gia đối chất. Các bên/thành viên có liên quan phải có trách nhiệm và nghĩa vụ vào trả lời đối chất để làm sáng tỏ những tranh chấp/khiếu nại phát sinh.

Bước 3:BQT sẽ phân giải sẽ dựa trên trên bằng chứng và xử lý dựa vào quy định về mua bán. Trong một số trường hợp đặc biệt BQT chỉ có thể phối hợp và cung cấp thông tin cho các cơ quan điều tra, cơ quan pháp luật nhằm giúp xử lý những trường hợp vi phạm pháp luật.

Araovat.vn không chịu trách nhiệm bảo trợ cho bất cứ 1 tổ chức cá nhân nào, hay phải chịu trách nhiệm khi việc mua bán không thành công hoặc bị lừa đảo.

Araovat.vn cũng không chịu trách nhiệm và không có chức năng giải quyết với những vấn đề xảy ra bên ngoài sàn giao dịch thương mại điện tử.

Mọi tranh chấp/mâu thuẫn phát sinh giữa các thành viên khi tiến hành các hoạt động mua bán/trao đổi trên sàn giao dịch điện tử Araovat.vn được ưu tiên giải quyết theo tinh thần hoà giải. Trường hợp các thành viên không tự hoà giải được với nhau thì các bên có thể đưa tranh chấp ra toà án có thẩm quyền để giải quyết.

Bước 4: Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị Araovat.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Araovat.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Araovat.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Araovat.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán giữ người mua và người bán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Araovat.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Araovat.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn

Các hình thức thanh toán:

-   Trực tiếp tại công ty

-   Chuyển khoản qua tài khoản ATM của công ty

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử Araovat.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

- Quản lý thông tin của Nhà Bán Hàng: Khi đăng ký tham gia bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn. Nhà Bán Hàng phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn đưa vào dữ liệu quản lý.

- Kiểm soát giao dịch của Nhà Bán Hàng: Các giao dịch của Nhà Bán Hàng với Khách hàng sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Nhà Bán Hàng.

- Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng.

- Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Nhà Bán Hàng đến Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

Araovat.vn khuyến cáo người mua tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Araovat.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của Araovat.vn thì người mua phải cân nhắc cẩn việc giao tiền trước cho người bán.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Với đặc tính của thị trường các việc làm, nhà đất, đào tạo, ôtô, xe máy, điện máy,…rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Araovat.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Araovat.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà Araovat.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

-  Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu

- Gửi thông tin đến Khách hàng

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Araovat.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo

3.  Thời gian lưu trữ thông tin 

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Liên Hương Phát

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3702100240

Địa chỉ trụ sở: 68/6 Đại lộ Bình Dương, Kp Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương;

Điện thoại: (0650) 3766888

Fax: (0650) 3 766777

Email: araovatvn@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Mỗi thành viên được cung cấp một tài khoản và mật khẩu để quản lý thông tin cá nhân của mình, thành viên có quyền thay đổi, cập nhật thông tin tài khoản của mình. Khi thành viên muốn hủy bỏ tài khoản Sàn giao dịch TMĐT sẽ thực hiện điều này.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Araovat.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Araovat.vn được bảo mật.

Araovat.vn chỉ sử dụng thông tin của thành viên khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

VII.   Quản lý thông tin xấu

Quy định chung

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

Quy định về bài viết

Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

-  Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

-  Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

-  Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

-  Nội dung, hình ảnh bài viết mang tính chất quảng cáo đến các website có nội dung tương tự Araovat.vn.

- Bài viết gửi sai chuyên mục.

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

- Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

- Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin.

- Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

VIII.   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố, Araovat.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Araovat.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Araovat.vn

Araovat.vn có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung Quy chế sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Các thành viên phải tuân thủ theo các Quy định mới được bổ sung (nếu có).

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT LAZADA không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Nhà Bán Hàng và/hoặc Khách hàng. Araovat.vn có quyền khóa, xóa tài khoản của thành viên khi thành viên vị phạm các Quy định của website.

Araovat.vn sẽ giữ bản quyền sử dụng các nội dung được thành viên đăng tải trên website Araovat.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Araovat.vn có quyền ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định như súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ, thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác, rượu các loại, thực vật, động vật hoang dã quý hiếm bao gồm cả động vật sốn,…(theo quy định tại khoản 1, 2 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 của Bộ Công thương).

Araovat.vn có quyền loại khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ảnh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Araovat.vn được quyền thay đổi bảng giá, dịch vụ, hình thức thanh toán trên website mà không nhất thiết phải thông báo trước.

 2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Araovat.vn

Araovat.vn cố gắng sàn lọc để đưa ra những thông tin chính xác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi giao dịch. Chúng tôi không giải quyết những tranh chấp này của khách hàng.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Araovat.vn có nghĩa vị và trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1, Điều 3 của Thông tư số 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 của Bộ Công thương về quy định quản lý website thương mại điện tử.

Sàn giao dịch thương mại điện tử Araovat.vn khi phát hiện các cá nhân, tổ chức đăng tải lên website các thông tin hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm phát luật khác thì ban quản trị sẽ loại bỏ các thông tin này ra khỏi website.

Araovat.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang.

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Araovat.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn ra thị trường trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm thương nhân, tổ chức, cá nhân và phát triển thị trường của các thương nhân, tổ chức, cá nhân  tham gia Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn.

Araovat.vn sẽ cố gắng hết sức và trong phạm vi có thể để Sàn giao dịch TMĐT được hoạt động bình thường. Araovat.vn cố gắng khắc phục các sự cố về kỹ thuật, máy móc đường truyền, các sự có thiên tai, các quyết định của nhà nước. Các sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây ra thiệt hại cho thành viên thì Araovat.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm,hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thương nhân, tổ chức, cá nhân  thì Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn

1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Araovat.vn

Các thành viên có tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn.

 2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Araovat.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên  cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn  là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Araovat.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thương nhân, tổ chức, cá nhân phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối,cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn.

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Araovat.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Araovat.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Araovat.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Araovat.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp.

XII. Điều khoản cam kết

Trong khuôn khổ luật pháp cho phép chúng tôi hoàn toàn tôn trọng tự do thông tin và bí mật cá nhân của bạn. Chúng tôi cũng cam kết sẽ bảo vệ sự tự do thông tin và bí mật cá nhân của bạn trong khuôn khổ và phạm vi cho phép. Tuy nhiên chúng tôi cũng lưu ý bạn rằng bất cứ sự tự do thông tin và bí mật cá nhân nào cũng nằm trong khuôn khổ của luật pháp Việt nam cho phép và trong quy chế hiện hành của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Liên Hương Phát

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3702100240

Địa chỉ trụ sở: 68/6 Đại lộ Bình Dương, Kp Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương;

Điện thoại: (0650) 3766888

Fax: (0650) 3 766777

Email: araovatvn@gmail.com

                                     ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
                                    CHỨC DANH